Bảo Trì

Bảo hành:

Quy định bảo hành:


1. Thiết bị do Cân điện tử Huy Hoàng cung cấp được bảo hành 12 tháng kể từ ngày ký biên bản bàn giao, nghiệm thu.Ngoài ra chúng tôi còn có thể tăng thời hạn bảo hành tùy thuộc vào nhu cầu của và hợp đồng của quý khách hàng với công ty.
2.  Cung cấp vĩnh viễn, miễn phí 01 phần mềm điều khiển cho bên mua ( lưu CD hoặc USB)
3. Trong thời gian bảo hành, nếu xảy ra hư hỏng do lỗi thiết kế hoặc lỗi kỹ thuật của thiết bị thì Cân điện tử Huy Hoàng có trách nhiệm bảo hành sửa chữa, thay thế miễn phí cho Khách hàng.                   

 

Không bảo hành trong các trường hợp sau:

                                            
1. Không bảo hành các thiết bị của khách hàng có sẵn, chỉ bảo hành thiết bị do cân điện tử  Huy Hoàng cung cấp.
2. Không bảo hành trong trường hợp các thiết bị nhà máy tự trang bị có sự cố gây ra hư hỏng ảnh hưởng  lên các thiết bị của hệ thống sản phẩm do Huy Hoàng cung cấp.
3. Đầu đọc (Indicator) bị rơi, Khách hàng tự sửa chữa (như hàn vào bàn cân… ) mà không có sự đồng ý của cân điện tử Huy Hoàng.
4. Sự cố về điện áp của các đường dây điện: cắm sai nguồn điện, chập điện, v.v   
Sự cố về thiên tai, trường hợp bất khả kháng : sét đánh, ngập lụt lâu ngày…  
5.  Không bảo hành phần mềm trong trường hợp do lỗi của người thao tác hoặc do ảnh hưởng từ các thiết  bị mà Khách hàng tự trang bị gây ra lỗi cho chương trình phần mềm hoặc các sự cố do virus máy tính.

Đối với Cân xe tải ,cân bàn công nghiệp ,các loại máy móc công nghiệp ….: bảo hành tại nơi lắp đặt của Khách hàng ; các loại cân khoa học kỹ thuật ,máy móc khác: bảo hành tại nơi bán (123 An Dương Vương F8 ,Q5 TP.HCM).

Sữa chữa:

Trường hợp sản phẩm mua ở Huy Hoàng, đã hết hạn bảo hành hoặc các sản phẩm không nằm trong quy định bảo hành ; cân điện tử Huy Hoàng sẽ đảm bảo việc sửa chữa cho khách hàng ,thông báo các chi tiết cần sữa chữa, chi phí sữa chữa cho khách hàng.Thời gian sửa chữa tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của thiết bị và linh kiện phù hợp với sản phẩm sẵn có tại công ty.

 

Hậu mãi:

Trong các tường hợp đặc biệt,đã có sự khảo sát của cân điện tử Huy Hoàng,nhằm đảm bảo sự liên tục của quá trình sản xuất cho quý khách hàng;chúng tôi có thể cung cấp các thiết bị dự phòng ,đồng thời với việc sữa chữa bảo hành các thiết bị nhằm đưa hệ thống vận hành của khách hàng sớm đi vào ổn định.


Bình luận